เราว่ารูปซาวด์แปลกๆ แม่ๆท่านอื่นว่าแปลกไหมคะ

ตากับหน้าดูแปลกๆ หรือว่าปกติคะ พึ่งมาดูรูปชัดๆเลยไม่ทันได้ถามคุณหมอ แม่กังวลจัง น้อง 26+6 week

เราว่ารูปซาวด์แปลกๆ แม่ๆท่านอื่นว่าแปลกไหมคะ
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะท่าแรกเหมือนน้องเบะปากค่ะถ้า2น้องหาวค่ะแม่

2y ago

แม่ก็ดูไม่ค่อยออก ขอบคุณนะคะ🥰