อัลตร้าซาวด์

ตั้วแต่ท้องมา ไปฝากครรภ์ก็ไม่เคยได้อัลตราซาวด์เลยสักครั้งจนตอนนี้อายุครรภ์ได้ 15 สัปดาห์ 2 วันแล้ว ท้องเราก็คือเล็กมากดูแทบไม่ออกว่าท้อง มีแต่คนทักว่าทำไมท้องเล็กจังเลย เราเองก็เริ่มกังวลแล้วค่ะ กลัวเจ้าตัวเล็กไม่แข็งแรง คือกังวลไปหมดทุกอย่างแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ารพ.รัฐจะซาว2ครั้ง คือ 16w กับ32w

4y ago

เราฝากกับคลินิกตั้งแต่ 8 สัปดาห์ค่ะพอได้ 13 สัปดาห์เราก็ย้ายมา รพ.รัฐ