คลอดธรรมชาติ

ตั้งใจว่า จะคลอดธรรมชาติค่ะ เพราะถ้าผ่าก็กลัวมาก

1 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติมีข้อดีมากมายค่ะ แต่ถ้าเลี่ยงไม่ได้ การผ่าคลอดก็ไม่ได้แย่นะคะ ขึ้นอยู่กับความพร้อมของร่างกาย และความปลอดภัยที่แพทย์จะประเมิน เมื่อถึงเวลาค่ะ