ทานยาภูมิแพ้อากาศได้มั้ยค่ะ

ตั้งใจปล่อยให้มีลูก แต่ตอนนี้ประจำเดือนขาด 1 เดือน 1 สัปดาห์แล้ว แต่ตรวจก้อยังไม่ท้อง อยากจะถามว่า เป็นภูมิแพ้อากาศ เรายังทานยาภูมิแพ้อากาศได้มั้ยค่ะตอนนี้ เพราะถ้าไม่ทานยาจะมีน้ำหมูกและจะจามตลอดเวลา #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ยาแก้แพ้ ทานได้ค่ะ บ้านนี้ท้อง หมอเคยให้มา