ทารกแฝด?

ตั้งใจจะมีแค่คนหนึง แต่แถมเพิ้มมาอิกคน คุณพ่อนี้ งง เลย ฮ่ะ?? #แฝดพี่5เดือน2สัปดาห์ครับ? #แฝดน้อง5เดือน1สัปดาห์ครับ? กำหนดคลอด18พ.ค.63??

ทารกแฝด?
62 ตอบกลับ

ทำ icsi หรือท้องธรรมชาตินะคะ ยังไงก็ยินดีด้วยมากๆเลยนะคะ

5y ago

ท้องธรรมชาติครับ...😁 ขอบคุณครับ