MamyPoko Super Permium Organic

ตั้งแต่ใกล้คลอดก็เริ่มหาข้อมูลเกี่ยวกับผ้าอ้อมที่ดีและเหมาะกับเด็กทารกมากที่สุด หลายเสียงจากคนรู้จักและมีประสบการณ์ ต่างแนะนำเป็นเสียงเดียวกันว่าเขาเลือกใช้ MamyPoko Super Premium Organic สำหรับเด็กแรกเกิด เพราะมีส่วนผสมของออร์แกนิค คอตตอนธรรมชาติ จึงไม่ทำให้เกิดการแพ้และระคายเคืองต่อผิวทารกที่แสนบอบบาง แถมยังให้สัมผัสที่นุ่มเบาสบายกับลูก แม่จึงตัดสินใจเลือกใช้ และสิ่งที่ได้ไม่ผิดหวังเลยจริงๆ ลูกน้อยนอนหลับสบายไม่อึดอัด ดูมีความสุข ยิ่งตัวใหม่ที่พึ่งออกมาบางเบาเพียง 0.4 ซม. เองค่ะ และยังมีขอบเอวยางยืดด้านหลังที่นุ่ม และกระชับช่วยป้องกันการรั่วซึมออกทางด้านหลัง ทำให้ไม่มีซึมเปื้อนเลยระหว่างวัน แม่ขอคอนเฟิร์มอีกเสียงจากการใช้จริงว่า Mamypoko Super Premium Organic ดีต่อลูกน้อยจริงๆ ค่ะ

MamyPoko Super Permium Organic
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็มามี้