ไอเท็มติดตัวที่babyต้องมี

ตั้งแต่แรกคลอดแม่ใช้ MamyPoKo Super Premium Organic แบบเทปน้องไอรีนไม่แพ้เลย ยิ่งผิวเด็กเล็กน้ันบอบบางมากๆ ต้องใส่ใจและเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้น้อง ตอนนี้น้องเปลี่ยนมาไซส์ S แล้วแม่ก็ยังเลือกรุ่นนี้ เปลี่ยนมาเป็นแบบกางเกงแทน รุ่นนี้เค้าผลิตจากปุยฝ้ายธรรมชาติให้ผิวสัมผัสที่นุ่มมาก อ่อนโยนต่อผิวลูกที่บอบบาง แม่มั่นใจมากมามี่โพโคเค้าดีต่อสุขภาพผิวของลูกจริงๆและไม่คิดจะเปลี่ยนใจไปใช้อันอื่นเลยแน่นอนจ้า

ไอเท็มติดตัวที่babyต้องมี
1 ตอบกลับ

ใช้ดีค่า