สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตั้งแต่เริ่มเข้า 15​ วีคมา​ นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ​ จะมาหลับตอนรุ่งเช้ากับกลางวันแทนตลอด​ แบบนี้จะเป็น​ปัญหา​ไหมคะ​ แล้วยังมีภาวะรกเกาะต่ำ​ เคยมีเลือดออกตอนท้องได้​ประมาณ​ 12​ วีค​อีก หมอให้พักเยอะๆนอนเยอะๆ​ แต่มันดันนอนไม่หลับ​ทำไงดีคะ​ ปัจจุบัน​ 24​ วีคแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

หลับพักผ่อนให้เพียงพอ ก็โอเคแล้วค่ะ