ลูกไม่ดิ้น

ตั้งแต่เมื่อวานช่วงหัวค่ำลูกไม่ดิ้นเลยค่ะจนตอนนี้เช้าก็ยังไม่ดิ้นน้องจะเป็นอะไรรึเปล่าคะ พึ่ง7เดือนค่ะ ทุกทีจะดิ้นตลอด. แต่แม่ไม่มีอาการเจ๋บท้องหรือมีเลือดออกนะคะ

30 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะว่าจะถามแม่ๆเจอโพสนี้พอดี

พบหมอจ๊าเพื่อความปลอดภัยและสบายใจจ๊ะ

ทางที่ดี รีบไปหาคุณหมอเลยค้ะ

ไม่แน่ใจไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ไปหมอหมอดีกว่าคะอันตราย

ผิดปกติรีบไปหาหมอค่ะ

รีบหาหมอเลยนะคะ

หาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอคะ