ลูก้เบ่งถ่ายไม่นอน บิดไปมา

ตั้งแต่เมื่อวานจนตอนนี้ ขณะนี้ที่กำลังโพส ลูกชายเบ่งถ่ายทั้งคืน บิดตัว น่าสงสารมากค่ะ เราก้ไม่ทราบสาเหตุ ดูไม่ออกว่าเป้นอะไร ทามหาหิงค์ก้ไม่ช่วยเลยค่ะ ถ่ายก้เยอะกว่าปกติ แต่ถ่ายปกติไม่มีเลือดปนหรือถ่ายแต่น้ำนะคะ ถ่ายแบบปกติเลย คนแก่ที่บ้านบอกเป้นกำเริบอะไรสักอย่าง ต้องไปเป่ากำเริบ พน.เราพาลูกไปต่างจังหวัดเพื่อเป่า ตามที่ผู้ใหญ่สั่งมา ไม่รู้ลูกจะหายจิงมั้ย สงสารลูกมากค่ะเคยพาไปถามอาการหมอแล้ว หมอบอกปกติ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ใครพอรู้บอกหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการบิด อาการเบ่งเป็นอาการปกติในทารกค่ะ จะค่อยๆ ดีขึ้นช่วง 3-4 เดือน และหายไปในที่สุด ไม่ต้องเป่าอะไรทั้งนั้น ระวังโรคระบาดด้วยนะคะ ถ้าจะพาน้องไปเป่า ถ้าน้องบิดมากๆ อาจเพราะกินมากไป ท้องอืด ไม่สบายตัว ต้องคอยดู คอยสังเกตค่ะ