สอบถาม

ตั้งแต่เมื่อวันที่2ดิฉันขึ้นรถยนต์เพื่อไปซื้อของระยะทาง30-35กิโล. ตอนกลับถึงบ้านดิฉันมีอาการคลื่นไส้ตลอดเวลา เจ็บท้อง เหม็นนู่นเหม็นนี่ ได้กลิ่นหอมก็คลื่นไส้ เมื่อเช้าก็คลื่นไส้ ต้องพกยาดมติดตัวตลอด อาการแบบนี้เป็นอะไรหรอค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะแพ้ท้องค่ะ ลองตรวจรึยังคะ