ลูกดิ้นน้อย

ตั้งแต่เข้า 32w มามีแม่บ้านใหนลูกไม่ค่อยดิ้นบ้างค่ะเวลาหลังกินข้าว ดิ้นน้อยลงแต่เป็นช่วงหลังกินข้าวนะค่ะ ก่อนกินข้าว หรือช่วงเวลาอื่นๆดิ้นดีค่ะ แบบนี้ปกติใหมค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังกินข้าว 1-2 ชั่วโมง ถึง 10 ครั้งมั้ยคะ ถ้าถึงแสดงว่าปกติ

4y ago

งั้นก็ต้องสังเกตต่อไปค่ะ