แม่ๆคะ

ตั้งแต่หลังคลอดมาน้ำคาวปลาหมดประมาณ1เดือนนิดๆ พอหลังจากนั้นก็เป็นเลือดสด เป็นเกือบ3เดือนค่ะ แล้วก็หายไป4-5วัน ตอนแรกก็คิดว่าเป็น ปจด คงหายแล้ว เพราะหมอบอกจะมีเลือดออกกระปริบกระปรอย(ฝั่งยาคุมค่ะ) แต่หลังจากวันที่5เลือดก็ออกตลอดเวลาเลยค่ะ ออกเยอะด้วย ไม่หมดสักที เป็นผลข้างเคียงหรืออะไรคะ ใครทราบช่วยตอบหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะเผื่อผิดปกติเพราะ​ฟังจากอาการ​น่าจะผิดปกติคะ