หัวใจเต้นไม่ถูกจังหวะ

ตั้งแต่ลูกหัวใจเริ่มเต้น เราก็รู้สึกกว่าหัวใจของเราทำงานหนัก หัวใจเต้นผิดปกติ วาบๆบางเวลาหวิวๆ ท้องได้2เดือน เกิดจากอะไรค่ะ บางที่หวิวมาก จนเหลือจนเป้นลม

1 ตอบกลับ

คนท้องมีปริมาณเลือดในตัวมากขึ้นค่ะ ทำให้ระบบไหลเวียนและหัวใจทำงานหนักขึ้น บางทีจึงรู้สึกผิดปกติ ถ้าไม่สบายใจ ลองคุยกับหมอจ้า