ลูก7เดือน ฉี่ออกเป็นสีเหลืองเข้ม มีกลิ่น

ตั้งแต่ลูกทานอาหารเสริมตอน6เดือน น้องก็ฉี่มีกลิ่นค่ะ แต่ฉี่เยอะ ฉี่บ่อยเหมือนเดิมนะคะ กลิ่นจะแรงมากๆ ตอนกลางคืน หรือเพราะว่าเราไม่ได้เผลี่ยนแพมเพิส น้องใส่ตัวเดิมตั้งแต่6โมงเย็น ยันเช้าค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

😯😯😯 แพมเพิร์สควรเปลี่ยนให้น้องด้วยค่ะ ใส่นานเกินไปนะแม่ และกลางวันก็ให้น้องดื่มน้ำเพิ่มขึ้นค่ะ