ท้อง 12 w นอนตะแคงไม่ได้เลยค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้อง นอนตะแคงแล้วรู้สึกหน่วงท้อง มวลท้อง อึดอัด พอนอนหงายจะรู้สึกสบายกว่า จนตอนนี้12 w นอนหงายได้ท่าเดียวเลยค่ะ 🥺 ทำยังไงดี

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็12w2วันค่ะ นอนตะแคงนอนหงายปกตินะคะ ท้องที3ค่ะ สงสัยแม่จะได้แฝดไหมคะ