คุณแม่ๆช่วยด้วย เป็นผดผื่นคันที่ท้อง

ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์เริ่มมีผดผื่นแดงๆขึ้นที่ท้องคันมากพยายามไม่เกา และหาน้ำมันหรือครีมมาทาท้องเปลี่ยนหลายยี่ห้อก็ไม่หาย ตอนนี้ 10 สัปดาห์คันหนักกว่าเก่า ทำยังไงดีคะ ทรมานมาก

1 ตอบกลับ

ต้องลอง ราคาแค่หลักร้อยค่ะ ใช้ด้วยขายด้วย สนใจสอบถามได้ สินค้าถ้าใช้ไปแล้วไม่ชอบ คืนได้ แลพรับเงินคืนได้ค่ะ