อาการเกร็งหน้าท้อง

ตั้งแต่รู้ตัวว่ามีน้อง รู้สึกว่าชอบเกร็งท้องเวลานอนทุกวัน เวลาพลิกตะแคง เกร็งหน้าท้อง จนตอนนี้ท้องได้ 2 เดือนแล้ว เวลาตื่นจะตึงๆตรงท้องน้อยทุกวัน แบบนี้อันตรายไหมค่ะ แก้ไขยังไงค่ะ ( ท้องแรกแนะนำด้วยค่ะกังวลจริงๆ)

2 ตอบกลับ

คุณแม่นอนหงายรึป่าวค่ะลองเปลี่ยนเป็นนอนตะแคงซ้ายน่าจะดีขึ้นน่ะค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ ชอบนอนตะแคงอยู่แล้ว แต่เกร็งแบบไม่รู้ตัวค่ะ สงสัยตัวเองเหมือนกันค่ะ