แพ้ท้องหนักมากอายุครรภ์เข้า2เดือนค่ะ

ตั้งแต่รู้ตัวว่าท้อง ก็แพ้ท้องมาตลอดกินข้าวกินอาหารไม่ได้สักอย่างค่ะ กินได้แต่ผลไม้บางอย่าง ตอนนี้หมอให้ยาแก้แพ้เพิ่ม กับไม่ช่วยบรรเทาเลยค่ะ แค่ได้กลิ่นอาหารก็อ้วกพุ่งแล้ว แถมยังจุกอก หายใจไม่สะดวก พยายามดื่มน้ำเปล่ากับขนมปังกรอบได้ชิ้นเล็กๆ4-5ชิ้น ก็จุกจนจะอ้วกเหมือนกัน อ่อนเพลียมากค่ะ เวียนหัวมากยิ่งขึ้น ไวต่อกลิ่นยิ่งกว่าเดิม ปากแห้ง โทรมมากๆ (ท้องแรกค่ะ)#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

41 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติจ้า แม่บ้านนี้ช่วงสามเดือนแรกกินอะไรไม่ได้น้ำหนักลดไป3กิโล แต่พอเข้าช่วง4-5เดือนก็หายแพ้ไปเองจ้า