ลูกไม่สบายครั้งแรก

ตั้งแต่น้องเกิดมา9เดือนจะเดือนที่10 ไม่เคยไม่สบายเลยค่ะ อยู่ก็เป็นไข้ขึ้นมา เป็นไปได้ไหมค่ะว่าฟันจะขึ้น แต่ฟันน้องเริ่มขึ้นตั้งแต่8เดือนแล้วค่ะ แล้วตอนนี้ฟันก็โผล่พ้นเหงือกแล้ว เลยสงสัยว่า ฟันขึ้นแล้วก็สามารถไม่สบายได้หรอค่ะ น้องไม่ให้เช็ดตัว เช็ดหน้า ให้คุณแม่อุ้มอย่างเดียว ตื่นมาก็ร้องไห้งอแง น้องไม่ให้คุณพ่ออุ้มเลย เป็นไข้มา3วันจะ4วัน ทานยาไข้ลดไปบ้าง แต่ยังงอแงแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน กังวลมากเลยค่ะ เหนื่อยด้วย #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจฟันกรามจะงอก หรือเพราะอากาศเปลี่ยน ขอให้น้องหายไวๆ นะคะ