แพ้ท้อง ท้องแรก

ตั้งแต่ท้องไม่เคยมีอาการแพ้ท้องมาก่อน เพิ่งจะมารู้สึกเวียนหัวขึ้นไส้อาเจียน ตอน20สัปดาห์ เป็นไปได้ไหมค่ะแม่ๆ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ#ท้องแรก

11 ตอบกลับ

เป็นไปได้ค่ะ หายแพ้แล้วก็กลับมาแพ้ได้ค่ะ

4w ago

ไม่เคยแพ้เลยค่ะ จนมาถึงตอนนี้เริ่มมีอาการค่ะ