ท้อง23สัปดาห์ปวดขาหนีบ

ตั้งแต่ท้องได้4เดือนมีอาการปวดขาหนีบมาก ๆ วันนี้เผลอวิ่งไล่ตามลูก แล้วมีอาการปวดขาหนีบแบบสุด จิ๊ดมาก ๆ โดยเฉพาะข้างซ้าย ผ่านมา1ชั่วโมงยังเจ็บอยู่ตอนนี้นอนราบกับพื้นอยู่เพื่อบรรเทาอาการ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยคะ ที่มีอาการเดียวกันหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติอยู่แล้วจ้า ทนปวดหน่อยนะคะแม่ บ้านนี้ปวดขาหนีบขยับแทบไม่ได้ เวลาเดินเวลาลุกแต่ละทีคือได้แต่อดทน แต่ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ