งงกับการทักแบบแปลกๆ

ตั้งแต่ท้องเราก็ไม่ได้ชอบกินผลไม้เปรี้ยว เช่น มะม่วงเปรี้ยว หรือ มะยม อะไรพวกนี้เลย ก็แค่กินได้ แต่ก็เปรี้ยวปกติ ไม่ได้รู้สึกว่ามันอร่อย แต่พี่เขยบอกว่า “มึงไม่กินลูกมึงตัวดำแน่นอน” เราก็ งง ค่ะ เกี่ยวอะไรกับการกินของเปรี้ยวแล้วลูกจะขาว ? ความเชื่อจากไหนหว่า (เหมือนเขาจะเปรียบเทียบว่าลูกเขาขาวเพราะแม่มันกินมะม่วงเปรี้ยว ทั้งๆที่เราเปนคนผิวขาวกว่าเขาทั้งสองคน)

1 ตอบกลับ

เราว่าไม่เกี่ยวกันเลยค่ะแม่ สีผิวลูกอยู่ที่กรรมพันธุ์พ่อ-แม่ค่ะ ☺️

5y ago

❤️❤️❤️