อุบัติเหตุ​

ตั้งแต่ท้องลูกคนนี้มาพาลูกรถล้ม2ครั้งแล้ว??

2 ตอบกลับ

ระวังหน่อยนะคะแม่เลี่ยงได้ควรเลี่ยงที่จะขับรถเองค่ะแม่

4y ago

แม่ยังทำงานอยู่เลยจ้างานของแม่บ้านนี้ต้องขับรถติดต่องานตลอดด้วยค่ะได้แต่อดทนเพราะแจ้งลาออก30มิ.ย.นี้ค่ะ