ตั้งครรภ์

ตั้งแต่ท้องรู้สึกโลกส่วนตัวสูง​ เบื่อๆ​ ขี้เกียจไปทำงาน​ ขี้เกียจออกไปใหน​ ชอบอยู่คนเดียว​ แม่คนใหนเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ

52 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะจากปกติโลกส่วนตัวสูงอยู่แล้วสูงขึ่ยไปอีก อะไรนิดๆหน่อยๆก็รำคาญแล้ว