ตั้งครรภ์

ตั้งแต่ท้องรู้สึกโลกส่วนตัวสูง​ เบื่อๆ​ ขี้เกียจไปทำงาน​ ขี้เกียจออกไปใหน​ ชอบอยู่คนเดียว​ แม่คนใหนเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ

52 ตอบกลับ

เป็นค่ะยุ่ดีๆก้ไม่อยากคุยกับใครจนตอนนี้ไม่รุ้ว่าพ่อแม่แฟนหาว่าเราหยิ่งไปรึยังค่ะ

เหมือนกันค่ะอยู่คนเดียวแล้วก็เงียบมากที่สุดถ้ามีเสียงรบกวนมันเหมือนโลกหมุนทันที

เป็นมาตั้งแต่ก่อนท้อง พอท้องแล้วยิ่งหนัก 555 แต่สามีเข้าใจค่ะ เขาจะอยู่กับเราตลอด

เป็นค่ะ จนจะคลอดอยู่ละ555ไม่ชอบเสียงดังไม่ชอบคนเยอะวุ่นวาย ชอบอยู่แต่ในห้อง😅

ท้องแรกๆเป็นเหมือนกันค่ะเบื่อคนไม่อยากเจอใครเลย ชอบอยู่เงียบๆไม่วุ้นวาย

เราเป็นค่ะ ไม่อยากคุยกับใครเลยแม้แต่สามี ชอบอยุ่เงียบๆคนเดียว

เหมือนกันค่ะ เบื่อคนอยากอยู่แต่บ้าน ไม่อยากคุยกับใครเลย

เป็นนนน แต่ไม่ขี้เกลียดอย่างเดียวคือ กินอาหารอร่อยๆนะ😂

เป็นค่ะ ไม่สนใจอะไรเลยจนคลอดแล้วตอนนี้ก็ยังอินดี้อยู่

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ...ชอบอยู่คนเดียวเงียบๆไม่อยากออกไปไหน