แม่ๆท้องเคยได้โชคกันบ้างไหมคะ

ตั้งแต่ท้องมาเคยถูกล๊อตเตอรี่ครั้งเดียวจนตอนนี้ยังไม่เคยถูกเลยค่ะ แม่ๆคนไหนลูกให้โชคบ้างมาเล่าสู่กันฟังหน่อยค้า

55 ตอบกลับ

ตั้งแต่ท้องมาจนจะ 8 เดือน ก็ยังไม่ถูกค่ะ แต่ซื้อทุกงวด 55556🤣🤣

5y ago

เป็นกำลังใจให้นะคุณแม่ พอๆกันเลย เหลือเวลาอีก 2 งวด 😅

ถูกบ่อยยุจ้า งวดเว้นงวดก่ว่าได้ตอนนี้ท้อง26สัปดาแล้วค่ะ

ก่อนที่จะรู้เพศ ได้2รอบค่ะ พอรู้เพศก้อไม่ให้อีกเลย

ตั้งแต่ท้องก็ถูกใต้ดินงวดเว้นงวดตลอดค่ะ ตอนนี้ 37+3 แระ

บอกแต่คนอื่นถูกตัวเองไม่เคยซื้อ เพราะไม่เลานไม่เป็น

ถูก2งวดเองค่ะที่เหลือให้โชคคนอื่นตัวเองไม่ถุกเลย😄😄

5y ago

ค่ะ..😀😀

ถูก3งวดติดกันตอนท้องอ่อนๆ ตอนนี้32wแล้ว เงียบเลย

เคยเกือบถูกรางวัลที่1 2ใบ จนตอนนี้ก็ไม่ค่ะ5555

ลูกให้โชคแต่แม่ยาย ฝันถึงแล้วถูกหวยตลอด

เราซื้อไม่เคยถูกเลยจ้า มีแต่พ่อเขาถูก😂