ตอนนี้10วีคเเล้ว รอซาววันอังคารหน้าเป็นครั้งที่2ในการซาว อาทิตย์หน้าก็น่าจะ11วีค จะซาวเจอตัวน้องไหม

ตั้งแต่ท้องมายังไม่เคยมีเลือดออก เเต่ก็ดีเเร้วเเระ แบบนี้มีโอกาสท้องลมหรือแท้งคุกครามใหมคะ #ท้องแรกๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

มีเสมอคะ แต่รอบหน้า11วีคควรเจอแล้วคะ

1y ago

อาการแพ้ท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันคะ แต่ถ้าไม่แพ้เลยถือว่าโชคดีมากคะ