บ้านไหนคุณพ่อยังปล่อยในอยู่บางค่ะ

ตั้งแต่ท้องมายังไม่เคยมีอะไรกันเลย ว่าจะลองให้คุณพ่อเค้ามีความสุขหน่อยแต่กลัวๆอยู่เลยยังไม่กล้าให้คุณพ่อมีความสุข #31w4d

27 ตอบกลับ

มีได้ค่ะแต่ควรเบาๆ ถ้าไม่มีเลือดออกไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าเลือดออกควรหยุดค่ะ บ้านนี้มีแล้วเลือดออก ก็เลยงดค่ะ ขอคลอดก่อน ค่อยว่ากัน