ตั้งแต่ท้องมาฝันว่าสามีนอกใจ 2 ครั้งแล้ว

ตั้งแต่ท้องมาฝันว่าสามีนอกใจ 2 ครั้งแล้ว มันดีหรือไม่ค่ะ แอบกลัวสามีนอกใจ

1 ตอบกลับ

อาจจะคิดมากจนเก็บมาฝันค่ะ

3y ago

ไม่เคยคิดน่ะค้ะแม่เพราะสามีไม่เคยนอกใจ แต่ยุคก็ฝันตอนท้องแรกๆกะตอนนี้ไตรมาสสุดท้ายจะคลอดแล้ว