ปวดหัวบ่อยมาก

ตั้งแต่ท้องมาปวดหัวบ่อยมากๆ ไม่ได้ปวดหนักๆ แต่ปวดตลอดติดต่อกันหลายวัน ทานยาก็ไม่หาย มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ ทาน

2 ตอบกลับ

ไมเกรน​ใช่ไหม​แม่​

5y ago

ปรกติไม่ได้เป็นไมเกรนนะคะ แต่อันนี้อาการปวดจะตึ้บๆตามจังหวะหัวใจเลย เป็นติดต่อกันหลายวันไม่เป็นอันทำอะไรเลยค่ะ