แปลกมั้ย

ตั้งแต่ท้องมานี่... #ร้อนง่าย #เหงื่อออกง่าย #รักแร้คล้ำ #มีกลิ่นตัว ตอนไม่ตั้งท้องไม่เคยเป็นคะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างมั้ยคะ

52 ตอบกลับ

เป็นตามนั้นเลยค่ะ มีตุ่มคันด้วยค่ะ

ปกติคะ พอคลอดลูกแล้วจะกลับมาเป็นปก

ฮอร์โมนเปลี่ยน เดี๋ยวก็เหมือนเดิม

เป็นค่ะแม่ หลังคลอดถึงดีขึ้นค่ะ

ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะคะ 😊

เป็นเหมือนกันค่ะ คอดำ รักแร้ดำ

เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ววว 😂

ปกติค้ะ บ้านนี้ร้อนง่ายค่ะ

เด่วมันก็หายไปหลังคลอดค่ะ

ไม่แปลกค่ะ ฮอร์โมนพาไป 😁😁