ตอนท้องคุณแม่กินเก่งกันไหม

ตั้งแต่ท้องมากินเก่งมากๆ ขนาดแพ้ท้องยังกินไม่หยุด ตอนนี้ 32 สัปดาห์แล้วก็กินไม่หยุดกินเก่งมาก ยิ่งตอนดึกๆจะหิวมากเป็นพิเศษ​ หิวบ่อยด้วย แม่ๆเป็นแบบนี้กันไหมค่ะ มันคือเรื่องปกติใช่ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานเยอะดีแบ้วค่ะ แต่ก็ต้องทานอาหารที่มีประโยชน์ด้วยนะคะ เพราะถ้าทานแต่ไขมันก็จะมีโรคแทรกซ้อนเยอะอีกค่ะ ระวังโรคอ้วนด้วยนะคะ