อึดอัดใจ

ตั้งแต่ท้องมา เลิกกันกับแฟนก่อนหน้าจะรู้ว่าท้อง แต่แฟนยังพาไปหาหมอบ้างเป็นบ้างครั้งที่ไม่มีคนพาไป ติดต่อกันบ้างเป็นบ้างครั้ง ที่มีปัญหาเรื่องลูก จนตอนนี้ท้องได้33week รู้สึกน้อยใจเค้าไม่ค่อยสนใจ กำหนดคลอดลูกเค้าก็ไม่ไป และไม่มาเซ็นเป็นพ่อให้ลูก เราก็พยายามเข้าใจนะ แต่รู้สึกผิดทุกครั้งเลยที่ทำให้ลูกไม่มีพ่อ ที่ท้องแบบนี้

168 ตอบกลับ

สู้ๆจ้า

สู้ๆค่ะ

สู้ๆจ้า

สู้ๆ

ถ้าบ้าน ผช. มีฐานนะ รับผิดชอบได้ ฟ้องค่ะ เอาค่าเลี้ยงดู ไม่มีพ่อไม่เป็นไร แต่ต้องมีเงินเลี้ยงลูกนะคะ อย่าตัดสินใจแทนลูก ลูกอาจจะคิดว่าการที่เห็นแม่มีความสุข กับเขาแค่สองคนเติมเต็มกัน ก็ไม่จำเป็นต้องมีพ่อก็ได้ค่ะ หากมีแล้วเหมือนไม่มี สู้ๆนะคะ

สู้ๆ นะคะเห็นใจมากๆ มีลูกแฝดน่ารักสองคนไปไหนมาไหนด้วยน่ารักดี อดทนเดี๋ยวมันจะผ่านไปนะคะ

สู้สู้ค่ะ