ผิวคล้ำดำเสีย

ตั้งแต่ท้องมา ผิวแย่มาก คือผิวดำและแห้งกล้านมาก ปกติเป็นคนผิวขาวน่ะ โลชั่นก็ทา แต่ก็แห้งเหมือนไม่ได้ทา??

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ขาแห้งจนคันไปหมดเลย เหมือนช่วงหน้าหนาวเลยอ่ะ พยายามไม่เกาแต่อดใจยากมากเลย หน้าก็รู้สึกหมองๆ (เอาแขนเทียบแล้วเห็นชัดเลยค่ะว่าหมองคล้ำกว่าแขน)

5y ago

ร่างกายแม่พร้อมอุทิศให้ลูก😆😆สู้ๆค่ะคลอดแล้วจะกลับมาสวย