ตอนท้องคุณแม่คนไหน ร่างกายดำบ้างคะ

ตั้งแต่ท้องจนใกล้คลอดรู้สึกว่า ร่างกายดำมากทั้งคอจั้กกะแร้ ดำไปหมดเลยค่ะ มีโอกาสจะกลับเป็นเหมือนเดิมไหมคะ กังวลมาก

46 ตอบกลับ

จักแร้คล้ำนิดหน่อยค่ะ โทรมช่วงไตรมาสที่1

บ้านนี้ดำทุกอย่าง55ทั้งจั๊กแร้ คอ ข้อศอก

บ้านนี้จั้กแร้ดำนิดๆ หัวนมโครตดำเลย😂😂

ดำไม่พอแถมเป็นติ่งเนื้อด้วยค่ะบ้านนี้

คลอดเสร็จก็จะค่อยๆดีขึ้นเองค่ะ

บ้านนี้ดำที่คอและจั๊กแร้ค่ะ

หลังคลอดก้หายค่ะแม่ค่อยๆจางลง

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ กังวลมาก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเเม่😩

เดี๋ยวจะค่อยๆจางลงเองค่ะ