เข้าสู่เดือนที่ 6 เริ่มมีอาการปวดไมเกรน

ตั้งแต่ตั้งท้องไม่เคยมีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ ตอนนี้ได้ 24 วีค มีอาการปวดหัวข้างซ้ายข้างเดียว อาการปวดไม่มาก แต่ก็สร้างความลำคานให้แม่พอสมควร อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ แล้วมีวิธีแก้อย่างไร หรือว่าอาการมันจะหายไปเอง

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนให้เพียงพอ พักสายตา นวดบ่าไหล่เบาๆ ผ่อนคลายได้ หรือปวดมากๆ ก็กินยาพาราค่ะ แนะนำยี่ห้อพานาดอล กล่องสีเงินนะคะ