ระบบขับถ่ายยาก

ตั้งแต่ตั้งท้องมา รู้สึกว่าระบบขับถ่ายไม่ค่อยสะดวกเลยค่ะ มีคุณแม่ตั้งครรภ์คนไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ แล้ววิธีแก้ต้องทำยังไงค่ะ รู้สึกไม่สบายท้องเลยค่ะ

20 ตอบกลับ

เน้นผักผลไม้เลยค้ะแม่ ช่วยได้เยอะอาจจะถ่ายไม่ดีเหมือนตอนก่อนท้องแต่ก้อไม่ผูกค้ะ