ท้องผูก

ตั้งแต่ตั้งท้องมา การขับถ่ายก็เปลี่ยน ถ่ายยากขึ้น ดื่มน้ำผลไม้ก็ยังเหมือนเดิม กินน้ำเยอะก็เหมือนเดิม พอมีวิธีไหนทำให้กลับมาขับถ่ายได้แบบปกติไหมค่ะ บ้านนี้บางวันไม่ถ่ายเลยก็มี เครียดค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้พยายามนั่งนานๆค่ะเดียวก้อออกค่ะ แต่อย่าเบ่งนะค่ะ