สอบถามแม่ๆหน่อยได้ไหมค่ะ

ตั้งแต่ตั้งครรภ์มาชอบเป็นติดเชื่อปัสสาวะบ่อยมากค่ะแต่ไม่เคยอั้นฉี่เลยอยู่ๆก็เป็นขึ้นมาเองจนตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 33สัปดาห์แล้วก็ยังกับมาเป็นอยู่โดยที่ไม่ได้อั้นฉี่เลยปวดท้องเหมือนประจำเดือนแต่หมอก็ให้ยาฆ่าเชื้อยาคล้ายมดลูกมากินอยากทราบว่าแบบนี้มีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ มือเท้ากับจิมิบวมหมดแล้วอ้ะค่ะอาการเจ็บท้องก็ยังเจ็บอยู่แต่เบาลงนิดหน่อยพอได้กินยาตอนนี้กังวลไปหมดเลยเพราะท้องแรกไม่เคยเป็นแบบนี้แต่ก็คลอดก่อนกำหนด

1 ตอบกลับ

ไม่กลั้นฉี่ก้อเป็นได้คะ อยุ่กับความสะอาด ความชับชื้น หรือการเข้าห้องน้ำรวมด้วยคะ คนท้องฉี่บ่อย มีการล้าง ทำความสะอาดบ่อย ทำให้เป็นได้คะ พยายามเอา เวลาเป็นจะมีการปวดท้องน้อย ซื้อตรงนี้จะไปกระตุ้นให้มดลูกบีบตัว อาจทำให้มีการคลอดก่อนกำหนดได้คะ ให้ระวังๆเอา และก้อเคยมีประวัติคลอดก่อนกำหนดอยุ่แล้วด้วย ท้องนี้ก้อมีความเป็นไปได้คะ