ตั้งครรภ์ นอนเยอะมากไปจะเป็นไรไหมคะ

ตั้งแต่ตั้งครรภ์จนตอนนี้ท้อง4เดือนแล้วนอนเยอะมากตื่นบายโมงทุกวันพยามจะตื่นเช้าแล้ว พอตื่นมาก็เพลียเหมือนนอนไม่เต็มที่ก็เลยมานอนต่อจะมีผลเสียอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้14 สัปดาห์ ตอนเช้าไม่อยากตื่นเหมือนกันค่ะแม่