ปวดหลังช่วงตั้งครรถ์

ตั้งแต่ตั้งครรถ์มาปวดหลังตลอดเวลาเลย อยากทราบว่ามีผลข้างเคียงอะไรบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ทรมานมากค่ะแม่ ให้ปรับท่านอนให้เหมาะสม ทานอาหารที่มีแคลเซียม ท่านั่ง เดิน ลุก นั่ง ให้ถูกต้อง ก็พอช่วยได้ค่ะ