น้อง3เดือน1วันต้องใส่ ถุงมือถุงเท้าตลอดเลยค่ะถ้าไม่ใส่แขนกับขาเย็นมากเป็อะไรหรือป่าวค่ะ

ตั้งแต่คลอดออกมาเวลาอึดมันเป็นน้ำๆๆตลอดเลยค่ะมันเป็น ปกติหรือเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ากินนมแม่ น้ำนมแม่ส่วนหน้าก้ทำให้ถ่ายเปนน้ำได้ค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะกินนมแม่เองค่ะ