เหนื่อยมาก

ตั้งแต่คลอดลูกมาไม่ได้เหนื่อยกับการเลี้ยงลูกเลย แต่เหนื่อยกับคำพูดของคนรอบข้าง เวลาลูกไม่อึหรือลูกเป็นอะไรก็จะว่าเราดูแลลูกไม่ดี เลี้ยงลูกด้วยวิธีบ้านนอกหรือหัวโบราณ แล้วเลี้ยงลูกแบบสมัยใหม่เค้าเลี้ยงแบบไหนกัน เสียใจที่สุดกับคำพูดของคนรอบข้าง

1 ตอบกลับ

สู้ๆ คะ พยายามอย่าคิดมากกับคำพูดคนรอบข้างนะคะ เลี้ยงในแบบของเราให้ดีที่สุดนั่นล่ะ ไม่มีใครรักลูกเท่าแม่หรอก