ท้องจริงรึท้องหลอก

ตั้งแต่คลอดลูกมา ประจำเดือนไม่เคยมา. พอผ่านไปปีกว่าๆ มีอาการอาเจียน2วัน พอไปตรวจดูหมอบอกว่าท้องได้6สัปดาห์ จนตอนนี้14สัปดาห์แล้ว ไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้นเลย สรุปว่าท้องรึเปล่า

1 ตอบกลับ

หมอคอนเฟิร์มว่าท้องก็ต้องท้องสิคะแม่ 😂 น้องดิ้นขึ้นอยู่กับความหนา/บางของผนังท้องด้วยค่ะ 14w ยังเล็กอยู่เลย