ให้นมลูกอยู่ กินยาคุมเมอซิลอน ได้ไหม

ตั้งแต่คลอดลูกก็คุมกำเนิดด้วยการกินยาคุม เอ๊กซ์ลูตอน มาตลอด จนตอนนี้ลูก 9เดือนกว่าแล้ว วันนี้ไปซื้อยาคุมเอ็กซ์ลูตอนมันหมด เลยซื้อเมอซิลอนมา แต่ยังไม่หล้ากิน ถ้ากินจะมีผลต่อน้ำนมและลูกไหมค่ะ สามารถกินได้ไหม

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นยาคุมแบบฮอร์โมนคู่น้ำนมหดแน่นอนค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ