ถ่ายยาก ถ่ายลำบาก

ตั้งแต่คลอดน้องมามีใครรู้สึกถ่ายยากเหมือนเราบ้างค่ะถ่ายไม่ออก ถ่ายแข็งบ้าง กว่าจะออกลำบากมากค่ะมีใครเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

ขอแนะนำนะคะ เราก็เป็นแต่เรากินน้ำลูกพรุนค่ะจะทำให้อึเรานิ่มและถ่ายง่ายไม่เป็นอันตรายต่อตัวเล็กด้วยกินแค่วันละแก้วตอนเช้าหรือใครถ่ายยากมากจริงๆก็กินเช้าแก้วเย็นแก้วค่ะแล้วจะค่อยๆดีขึ้น😊