ถ่ายยาก ถ่ายลำบาก

ตั้งแต่คลอดน้องมามีใครรู้สึกถ่ายยากเหมือนเราบ้างค่ะถ่ายไม่ออก ถ่ายแข็งบ้าง กว่าจะออกลำบากมากค่ะมีใครเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ คลอดได้เดือนกว่าแล้วผ่าคลอด ถ่ายแต่ละทีได้ล้วงออกมาเบ่งไม่ค่อยออกเลยค่ะ