อุจระสีดำ

ตั้งแต่กินยา 2 ตัวนี้ อุจจาระเป็นสีดำปกติไหมคะ ใครเป็นบ้าง

อุจระสีดำ
237 ตอบกลับ

เรากินวันเว้นวันได้ไหมค่ะ ปกติไม่ค่อยกินยา สงสารไตตับระบบถ่ายเทค่ะ

5y ago

บำรุงลูกค่ะ เพื่อบำรุงลูกนะคะ หมอเขาให้เราทานทุกวันก็ทานทุกวัน ไม่ต้องสงสารตับไตหรอกค่ะ เพื่อลูกเนอะ