อุจระสีดำ

ตั้งแต่กินยา 2 ตัวนี้ อุจจาระเป็นสีดำปกติไหมคะ ใครเป็นบ้าง

อุจระสีดำ
237 ตอบกลับ

ปกติค่ะหมอบอกจะถ่ายเป็นสีดำตลอดในเมื่อเรายังกินยาตัวนี้อยู่

ปกติคะ มันเป็นยาบำรุงคะ ที่มันออกมาสีดำเป็นเพราะฤทธิของยาคะ

ปกกะติค่ะเราก้กินแบบนี้หนอว่ากินยานี้อุจะระจะเป็นสีดำค่ะ

ปกติจ้า ตอนแรกก็ตกใจทำไมอุจระเป็นสีนี้ ก็เลยลองหยุดยา 2 วัน

แต่ทำไมเเม่บ้านนี้ไม่ขับถ่ายเลย กินไรก็เฉยๆ ถ่ายยากมากกกก

ปกติค่ะ แต่ต้องเน้นกินผักเขียวเยอะๆ จะได้ถ่ายง่ายๆนะค่ะ

เราค่ะ อึดำแล้วถ่ายยากขึ้นด้วย เลยขอหมอกินวันเว้นวันแทน

ปกติค่ะ กินน้ำผักผลไม้ เสริมด้วยนะค่ะ จะได้ขับถ่ายคล่อง

มียาตัวนี้เหมือนกันคะ ท้องแล้วกินต่อได้ถึงอีกกี่เดือนคะ

5y ago

ต้องกินทุกเดือนค่ะเพราะยาตัวนี้ช่วยบำรุงครรภ์ และ ลูกในท้องค่ะ

ปกติจ้า เป็นผลมาจากตัวยาที่กินไป ไม่อันตรายค่ะคุณแม่